quạt thông gió tròn hansunkore

công ty đầu tư thương mị sx công nghiệp kim long

chuyên cung cấp và phân phối quạt hướng trục

Công ty Kim Long chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp

Quạt hút mùi treo tường

Một máy hút khói khử mùi nên bao quát được toàn bộ khu vực bếp. Máy thường có thể hút mùi trong khoảng 600mm – 900mm.

Công suất/ Năng lượng của máy hút khử mùi

Công suất của một máy hút khói khử được đo bằng m3/h (mét khối trên một giờ), đó là tốc độ hút khí. Loại có tốc độ hút khí của hơn 600 m3/h được coi là mạnh và phù hợp cho những người nấu ăn nhiều; nhiều loại máy với công suất 380 m3 /h, là đủ cho nhu cầu nấu ăn trung bình.

Quạt gió của máy hút khử mùi

Máy hút khói khử mùi sử dụng quạt gió để hoạt động, khoảng một đến ba chiếc. Càng nhiều quạt gió thì máy hút càng mạnh hơn. Người sử dụng nên chọn máy có nhiều tốc độ, ít nhất là hai, để cho hiệu quả tối đa. Quạt là loại có cánh truyền thống trong khi quạt ly tâm hình thùng. Quạt ly tâm giúp di chuyển không khí tốt hơn và hoạt động êm ái yên tĩnh hơn, và được sử dụng tốt nhất với máy hút mùi ngầm.

Mức độ ồn của máy

Mức độ tiếng ồn mà một máy hút mùi tạo ra được đo bằng đề xi ben hoặc sone. Người dùng nên thực hiện một thử nghiệm để kiểm tra về độ ồn một máy hút mùi trước khi mua hàng. Có nhiều sản phẩm với xếp hạng đề xi ben dưới 60dB, đó là mức phù hợp nếu người sử dụng muốn một không gian yên tĩnh trong căn bếp. Nếu không thì cũng có những loại khác để lựa chọn, chúng có thể hơi ồn hơn một chút, nhưng lại hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Số 1 A phố Tân Thụy phường Long Biên Hà Nội
Điện thoại :– 02462.931.200    Hotline: 0972.062.616
Email: ongnuocchienlong1989@gmail.com
Website: ongnuocchienlong.com

Comment face book